Đăng ký đặt hàng FPT Play Box

FPT Play Box Là Gì?

Là dịch vụ truyền hình thông minh được tích hợp đầy đủ các nội dung: kênh truyền hình, CH Play, bóng đá, phim bom tấn, chuẩn hình ảnh 4K… được thiết kế nhỏ gọn trong hộp box và điều khiển qua remote voice.

Tính Năng Nổi Bật Của FPT Play Box?

giao diện fpt play box

Chỉ Cần Có Internet/Wifi

Để xem được đầu thu FPT Play Box chỉ cần có nguồn Internet. Có thể cắm dây LAN trực tiếp hoặc bắt sóng Wifi từ Modem. Tương thích tất cả các nhà mạng hiện nay như FPT, VNPT, Viettel, SPT, SCTV…

Tương Thích Tất Cả Dòng Tivi

Không phân biệt Tivi đời cũ hay Tivi đời mới, chỉ cần có cổng kết nối dây AV hoặc HDMI. Đơn giản vì Tivi chỉ là thiết bị trình chiếu hình ảnh, còn nội dung đã được tích hợp sẵn trong FPT Play Box.

Xem Truyền Hình Miễn Phí 1 Năm

Hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước như VTV, HTV, VTC, THVL, Thuần Việt… và 60 kênh quốc tế như Fox Sports, Fox Movie, AXN, Discovery, BBC New…

Kho Giải Trí Khổng Lồ

FPT Play Box sử dụng hệ điều hành Adroid P, vì thế dễ dàng download các ứng dụng yêu thích trên cửa hàng Google Play hoàn toàn miễn phí như: Youtube, Games, Nhạc của tui, Từ điển…

Trực Tiếp Bóng Đá

Độc quyền giải đấu Series A, FA Cúp và các trận đấu của Tuyển quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, có thể đăng ký trực tiếp gói kênh K+ trên FPT Play Box chỉ 114K/Tháng để xem Ngoại hạng Anh, Cúp C1.

Kho Phim Khổng Lồ

  • Phim 4K: tuyển tập những bộ phim đình đám trong những năm trở lại đây. Được trải nghiệm hình ảnh 1080 pixel sắc nét. Và có rất nhiều bộ phim miễn phí.
  • Phim Miễn Phí: tuyển tập phim bộ, phim lẻ của điện ảnh thế giới như Hollwood, Hoa Ngữ, Ấn Độ, Nhật Bản.
  • Phim Tốn Phí: công chiếu những bộ phim chiếu rạp Bom Tấn mới nhất tại các cụm rạp CGV, BHD, Galaxy ở Việt Nam.

Điều Khiển Dễ Dàng Qua Remote Voice

Tặng kèm remote voice trị giá 390K, dễ dàng mở các chương trình yêu thích trên Youtube, Google Search, và đặc biệt có thể mở kênh truyền hình mà bạn yêu cầu.

Giá Bán FPT Play Box Khuyến Mãi

➡ Giá niêm yết: 2.400.000 vnđ
💰 Giá khuyến mãi: 1.445.000 vnđ
🎁 Quà tặng: Remote Voice & Mũ bảo hiểm cao cấp.
📝 Bảo hành trong 12 tháng. Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày.

Đăng Ký Đặt Hàng FPT Play Box+

đặt box fpt play Hướng Dẫn Kết Nối Box Với Tivi

kết nối fpt play box với tivi

∗∗∗∗∗∗